Thơ mộng ảnh cưới nơi Mộc Châu

Mộc Châu cao nguyên xanh thơ mộng sẽ là một lựa chọn lý tưởng để bạn và người ấy có thể lưu giữ lại những giây phút hạnh phúc của cuộc đời mình….

Cao nguyên Mộc Châu  được mệnh danh là thiên đường của  những đôi uyên ương quả không sai. Đến Mộc Châu vào bất cứ mùa nào trong năm, bạn sẽ luôn cảm thấy ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng của mảnh đất cao nguyên này. Mùa xuân có hoa đào, hoa mận bung nở khắp các nẻo đường. Mùa hạ có những con đường hoa trạng nguyên đỏ rực chạy dài tít tắp, những đồi chè xanh muớt. Hay những ngày chớm đông se lạnh lại có những con đường rực rỡ sắc nắng của hoa dã qùy, những quả đồi phủ đầy hoa cải trắng tinh khôi…

17 290822 1374338326 500x0 Thơ mộng ảnh cưới nơi Mộc Châu

Có một điều đặc biệt là ở thung lũng cao nguyên Mộc Châu luôn luôn tràn ngập ánh nắng, đây là một yếu tố tự nhiên tuyệt vời làm cho những  trang ảnh cưới càng thêm lung linh.

29 001 Thơ mộng ảnh cưới nơi Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu luôn tràn ngập ánh nắng, bầu trời xanh cao tít cùng với những đồi chè xanh mướt chạy dài tới chân trời sẽ là điểm đến không thể bỏ qua để các đôi uyên ương ghi lại những bức ảnh cưới lãng mạn.

6799830649 ee9fa72f81 z 001 Thơ mộng ảnh cưới nơi Mộc Châu

Vào những ngày đầu đông, đến với Mộc Châu bạn sẽ thấy bất ngờ truớc  những  nẻo đường được phủ đầy màu vàng ấm áp của hoa dã quỳ. Những cánh hoa dã quỳ đung đưa trong gió vàng rực cả một góc trời như xua tan cái lạnh giá của mùa đông trên vùng núi cao Tây Bắc. Những triền đồi rộng lớn được bao phủ bởi hàng ngàn bông hoa dã quỳ tạo nên một khung cảnh hết sức lãng mạng là một lựa chọn tuyệt vời để các cặp uyên ương ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

chup%2Banh%2Bcuoi%2Bo%2Bmoc%2Bchau%2B15 001 Thơ mộng ảnh cưới nơi Mộc Châu

Đây sẽ là những trải nghiệm mới lạ và thú vị của các cặp đôi uyên ương để thực hiện một album ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, tình tứ cho tình yêu của mình.

chup anh cuoi o moc chau 13 001 Thơ mộng ảnh cưới nơi Mộc Châu

Minh Yên

Tổng hợp (Ảnh Internet)