Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Thảo nguyên xanh Mộc Châu là một trong điểm du lịch hút khách nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách thì không ít những khách sạn, nhà nghỉ đã mọc lên với các dịch vụ khác nhau. Và có một số nhà nghỉ được xem là nhà nghỉ bình dân, vừa thoáng mát, thoải mái lại rất hợp với túi tiền của du khách có mức thu nhập thường. Đặc biệt nhà nghỉ ở Bản Áng có rất nhiều cho du khách lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

Dưới đây là 3 trong số rất nhiều nhà nghỉ ở khu du lịch Bản Áng, nếu du khách tới Bản Áng Mộc Châu thì có thể thảm khảo để lựa chọn cho mình cho nghỉ ngơi thoải mái nhất trong chuyến du lịch tới thăm nơi này nhé.

1.Nhà nghỉ Hương Việt:

Nhà nghỉ Hương Việt là một trong những nhà nghỉ ở Bản Áng được du khách thường xuyên lựa chọn. Nhà nghỉ này nằm cạnh ngay rừng thông Bản Áng nên rất thuận lợi cho bạn du lịch khám phá khu vực rừng thông này. Cạnh rừng thông Bản Áng vừa rút ngắn con đường bạn phải đi bộ tới rừng thông thăm quan mà lại hưởng chút không khí trong lành mà cây thông xanh mang lại.

nha nghi o ban ang moc chau Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Nhà nghỉ Hương Việt

Đặc biệt, khu nhà nghỉ này rất thích hợp cho những ai thích sự yên tĩnh. Nhà nghỉ Hương Việt được thiết kế theo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại: chất liệu gỗ tót, mô hình nhà sàn truyền thống, nhưng thiết kế hệ thống phòng, cầu thang và trang trí đều hiện đại.

nha nghi o ban ang moc chau1 Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Phòng to cho đoàn khách đông người thích sinh hoạt tập thể.

Nhà nghỉ Hương Việt có cả phòng rộng to cho những đoàn đi thăm quan muốn ăn nghỉ và sinh hoạt chung. Đồng thời có nhiều phòng đơn, phòng đôi yên tĩnh mang không gian riêng cho du khách.

nha nghi o ban ang moc chau2 Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Phòng đơn riêng tư.

Để chắc chắn có phòng nghỉ sau chuyến đi dài tới Bản Áng, du khách nên liên hệ trước để đặt phòng nhé. Nhà nghỉ Hương Việt – SĐT: 01638.468.808

2. Nhà nghỉ trọ 1999 (Bản Áng)

Nhà nghỉ trọ 1999 cũng nằm ngay khu vực Bản Áng, ngay con đường to dẫn vào Đông Sơn. Đây cũng là một trong số nhà nghỉ đa tiện lợi của hệ thống nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu.

nha nghi o ban ang moc chau3 Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Nhà nghỉ trọ 1999 nằm ngày bên đường to.

Ở đây, có đầy đủ hệ thống phòng trọ bình dân đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách. Đặc biệt dịch vụ ăn uống, văn nghệ giải trí với phòng karaoke rộng rất tiện nghi.

nha nghi o ban ang moc chau4 Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Hệ thống phòng nghỉ yên tĩnh và riêng tư.

Nhà gồm 7 phòng trong đó có 2 phòng đơn, 4 phòng đôi và 1 phòng hát karaoke. Du khách muốn ăn uống luôn tại nhà nghỉ thì có thể đặt cơm theo yêu cầu với nhà nghỉ để được phục vụ tận nơi.

3. Nhà nghỉ cộng đồng Hiếu Nga

Nhà nghỉ cộng đồng Hiếu Nga là hệ thống nhà nghỉ ở Bản Áng mà có cấu trúc xây dựng theo phong cách nhà sàn của người Thái. Hệ thống nhà nghỉ, phòng tắm, nhà vệ sinh đều hiện đại và sạch sẽ chiều lòng được hết những du khách khó tính.

nha nghi o ban ang moc chau5 Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Phòng rộng ở nhà nghỉ Hiếu Nga.


nha nghi o ban ang moc chau7 Nhà nghỉ ở Bản Áng Mộc Châu

Nhà nghỉ Hiếu Nga thiết kế theo kiến trúc nhà sàn của người Thái.

Nằm cách rừng thống Bản Áng 50m, đây cũng là một trong nhà nghỉ ở Bản Áng mà bạn nên xem xét trước khi tới đây du lịch. Nhà nghỉ này nổi bật khi có hệ thống phòng hát, giải trí, phục vụ văn nghệ , làn điệu múa truyền thống của người Thái rất hấp dẫn.

 Ly Ly (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Vietnamtourism.com