Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Mộc Châu, cao nguyên xanh từ lâu đã rất nổi tiếng với những loài hoa lung linh sắc màu. Đến với nơi đây nhớ ghé qua vườn hoa nhiệt đới bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều vẻ đẹp của rất nhiều loài hoa như li-ly, tup-lip….

Thiên nhiên đã ưu đãi cho Cao nguyên Mộc Châu những cảnh đẹp say đắm lòng người, những đồng cỏ xanh rờn, những thửa đất đỏ màu mỡ, khí hậu trong lành mát mẻ, thích hợp cho việc nuôi trồng các loại hoa trái chất lượng cao. Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu thuộc công ty cổ phần hoa nhiệt đới đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy cho việc nuôi trồng các loài hoa, hàng ngày đều vận chuyển hoa đi khắp mọi miền tổ quốc.

11 Hoa AL14 450A1 001 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Vườn lan

191320120931Kinhte 001 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

dautay 001 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Những trái dâu được ươm trồng

lanmocchau 8 001 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Hoa được trồng trong nhà kính, nhà lưới, có tác dụng hạ nhiệt mùa hè, tăng nhiệt mùa đông, sử dụng vòi tưới nhỏ giọt, tưới phun mù tự động theo nhu cầu độ ẩm của cây, chủ yếu sử dụng phân hữu cơ, ít sử dụng phân hóa học, giúp an toàn cho người sử dụng và bảo đảm vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, còn sử dụng hệ thống chiếu sáng, điều khiển nhiệt độ theo chế độ hẹn giờ.

hoa lan dau tay 23 001 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Rực rỡ những sắc hoa


hoatulip 001 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Lung linh sắc màu Tuy-lip

moc chau aac8e 001 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Đến Mộc Châu, bạn sẽ tận mắt thấy giữa vùng núi cao một cơ ngơi khang trang rộng rãi, xây dựng khoa học, những nhà lưới có mái che, có điều hòa nhiệt độ, ứng dụng công nghệ cao trong tưới nước, và nhất là những giống hoa được xử lý bằng sinh học phân tử nhập từ Hà Lan. Ðặc biệt, việc trồng hoa theo công nghệ mới còn giúp thời gian bảo quản hoa lâu hơn mà vẫn giữ nguyên mầu sắc. Cách thức này được công ty áp dụng với các loài hoa như Tuy-lip, Li-ly và lan Hồ điệp. Hơn 80 công nhân ở đây chủ yếu đến từ các dân tộc Thái, Mông, Dao; không những tạo ra lợi nhuận từ việc nuôi trồng hoa mà vườn hoa nhiệt đới còn góp phần giúp cho người dân nơi đây có việc làm ổn đinh để phần nào xóa đi những cảnh nghèo đói, cơ cực hàng ngày trên núi rừng Tây Bắc.

uxa1359429785 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

 

vuonlan 002 Lung linh sắc màu vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Minh Yên

Tổng hợp