Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Mộc Châu – Cao nguyên xanh và mát lành, thời điểm cuối thu đầu đông là thời điểm khá lý tưởng cho những ai ưa lãng mạn. Thời điểm đó một mùa hoa nữa lại về trên cao nguyên xanh, mùa hoa cải trắng phủ kín những núi đồi Mộc Châu.

Du lịch Tây Bắc thời điểm cuối thu, đầu đông nổi bật với vẻ đẹp của hoa Tam giác mạch Hà Giang vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Tiếp nối với hoa tam giác mạch, sang tháng 11 cao nguyên Mộc Châu lại lung linh với sắc trắng tinh khôi của hoa cải. Với khoảng cách không quá xa Hà Nội, mọi người có thể tranh thủ hai ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật để chọn cho mình một tour Mộc Châu phù hợp để rồi được thả hồn trên những nương hoa cải bạt ngàn.

axt1346038718 002 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

 

cai trang Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Thiên đường màu trắng


moc chau 003 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Nơi lý tưởng để chụp ảnh

Mộc Châu nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 200km, là một trong những điểm thu hút du khách nhất là dân “phượt” và các nhiếp ảnh vào mùa hoa cải nở rộ. Mộc Châu mùa này tiết trời se se lạnh, những tia nắng dịu nhẹ bắt đầu ló dạng trên vùng trời Tây Bắc thì cũng là lúc Mộc Châu  khoác lên mình chiếc áo choàng màu trắng lộng lẫy.

cai trang 1 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Hoa nở khi Mộc Châu hơi se lạnh


du lich moc chau3   du lich sen vang 0 001 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Một điểm lý tưởng để khám phá

hoa%2Bcai%2B2 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

mocchaumuahoacaitrang 003 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Ngôi nhà yên bình giữa vườn cải trắng

t 001 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

t719109 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Màu trắng của hoa cải, hòa quyện với lá thông giữa không gian thơ mộng, khiến bạn không thể kiềm lòng trước vẻ đẹp trong trẻo của mùa thu Tây Bắc sau rừng thông Bản Áng. Thấp thoáng, với những chiếc ô màu sắc rực rỡ, những trò chơi tung tăng của trẻ nhỏ là điểm xuyết những cánh áo đỏ, áo trắng của người đi du lịch dưới xuôi lên, của những người “đi phượt” nổi lên trên nền trắng hoa cải bao la. 

hoa cai 4 003 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về
img 01682528fileminimizer2529 003 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

maichau1 003 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Đến Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng, bạn còn cảm nhận vẻ đẹp của từng chùm hoa mận trắng li ti, những vạt hoa dã quỳ lóng lánh sương hay hướng dương vàng rực mọc xen lẫn cùng sắc đỏ hoa trạng nguyên, nở rộ suốt dọc con đường vào bản, nông trường bò sữa. Những hàng rào hoa tự nhiên đan xen màu vàng cam của quýt chín khiến con đường đất đỏ trở nên thơ mộng. Xa xa, những ngôi nhà sàn lãng đãng trong sương mờ, những thửa ruộng vàng óng đang vào mùa gặt, thực sự là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia.

vietravel moc chau mua hoa cai trang 7%281%29 Mộc Châu một mùa hoa nữa lại về

Minh Yên

Tổng hợp