Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

Mộc Châu  cao nguyên xanh của những chú bò sữa, nơi đây với những vườn cỏ sạch đã giúp cho những chú bò có những nguồn sữa tốt lành. Nguồn sữa này còn làm ra được những chiếc bánh sữa ngọt lịm mang đậm hương vị thanh mát của nguồn sữa tươi mà những chú bò nơi đây đã mang lại.

Mộc Châu-  cao nguyên đặc biệt của núi rừng tây bắc, nơi độ cao 1050 m đã tạo nên một Thảo Nguyên rộng lớn, khí hậu hài hoà.  Tận dụng sự ưu đãi về thiên nhiên đó, từ lâu vùng đất Thảo Nguyên đã làm cho nhiều người biết tới với những cánh đồng hoa Cải, hoa Ban, hoa Mơ, hoa Mận, hoa Đào và những cánh đồng cỏ xanh mướt mà trên đó có hàng ngàn chú Bò sữa đang gặm cỏ, hàng năm cho ra những sản lượng sữa vô cùng phong phú.

cu ti12 001 Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

tt 001 Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

Những chiếc kẹo được làm từ sữa tươi nguyên chất

Từ những phát hiện vô cùng quý báu này, sau nhiều năm tìm tòi và cùng các chuyên gia đầu ngành chế biến thực phẩm của Viêt Nam, Cơ sở sản xuất bánh kẹo đặc sản Tây Bắc đã cho ra đời những sản phẩm bánh kẹo mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

bo2 a0cce 001 Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

Những chú bò được nuôi dưỡng cẩn thận


sua dau 001 Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

Sữa tươi nguyên chất

Chiếc kẹo sữa được làm hoàn toàn từ nguồn sữa tươi nguyên chát mà những chú bò mang lại. Để thêm sự đậm đà người ta thường cho đường kính trắng vào trong từng sản phẩm.

thuong thuc mon sua bo non moc chau 4 Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

Thanh mát sữa non


nam hung 70 12 001 Ngọt thơm kẹo sữa Mộc Châu

Dừng chân tại Mộc Châu để thưởng thức kẹo sữa

Có dịp đến thăm Mộc Châu bạn nhớ mua kẹo sữa về làm quà nhé!

Minh Yên

Tổng hợp

 BÌNH LUẬN, ĐẶT CÂU HỎI?