Nhà nghỉ Hồng Hà, Mộc Châu

Nhà nghỉ Hồng Hà, Mộc Châu

Nhà nghỉ Hồng Hà, Mộc Châu nằm tại khu vực trung tâm du lịch ở Mộc Châu, chỉ cách đồi chè Nông trường Mộc Châu vài phút đi xe. Là nhà nghỉ có quy mô nhỏ nhưng hệ thống phòng nghỉ Hồng Hà hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu, giá cả phù hợp với khách đi nghỉ mát, vui chơi, khám phá, du lịch tại Mộc Châu.

 

 

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn nông trường Mộc Châu, đối diện với khách sạn Công Đoàn, nhà nghỉ Hồng Hà là điểm đến thú vị để tận hưởng những dịch vụ du lịch độc đáo – mới mẻ – hấp dẫn nhất tại Mộc Châu.

 

10269536 10152884834186982 7247764431710159434 n Nhà nghỉ Hồng Hà, Mộc Châu

 

Đến với Nhà Nghỉ Hồng Hà, quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình nhất với chất lượng tốt nhất.
Nhà Nghỉ có nhiều phòng đồng đều như nhau, thoáng mát, rộng rãi. Phòng có 2 giường đôi. Tiện nghi đầy đủ, phòng ngủ có ti vi, tủ lạnh, tắm nóng lạnh, điều hòa, điện thoại, truyền hình cáp…).

 

co to pystravel001 Nhà nghỉ Hồng Hà, Mộc Châu

 

Ngoài dịch vụ nhà nghỉ Hồng Hà còn có rất nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe máy, phục vụ các món ăn dân tộc. Ngoài ra Hồng Hà còn cung cấp các thực phẩm từ núi rừng để các bạn có thể tự nướng ngoài trời, buổi tối có sân vườn dành cho những bạn trẻ thích tụ tập ca hát và đốt lửa trại.

 

 Nhà nghỉ Hồng Hà, Mộc Châu

 

Đặc biệt tổ chức chương trình ngắm hoa cải, hái mận (Nhà nghỉ có khu vực vườn mận, cánh đồng hoa cải để du khách có thể chiêm ngưỡng và chụp ảnh) và đốt lửa trại…

 

 Nhà nghỉ Hồng Hà, Mộc Châu

 

Địa chỉ: Tiểu khu Nhà Nghỉ – Thị trấn nông trường Mộc Châu – Sơn La (đối diện khách sạn Công Đoàn)
Giá phòng: 250.000 – 300.000 VNĐ

Tagged with


BÌNH LUẬN, ĐẶT CÂU HỎI?