Ngây ngất cùng MV “Anh sợ mất em” của The Men tại Mộc Châu

Ngây ngất cùng MV “Anh sợ mất em” của The Men tại Mộc Châu

Hôm nay (10/5) The Men vừa chính thức tung ra MV “ Anh sợ mất em” được quay tại mảnh đất Mộc Châu xinh đẹp. Để hoàn thành album, hai chàng trai của nhóm đã phải chuẩn bị suốt 6 tháng.

Không như nhiều nhóm nhạc ra đời cùng thời điểm khác, The Men tự mình độc lập trong mọi hoạt động lẫn định hướng âm nhạc. Chọn lựa lối đi riêng bằng những single, album chọn lọc, đầu tư có tính toán cẩn thận chau chuốt, mỗi sản phẩm của The Men không mới nhưng vân có một sức hút riêng bởi tính chậm rãi, giai điệu nhẹ nhàng đi đúng vào tâm lý của giới trẻ, đặc biệt là những cặp tình nhân đang yêu.

themen anhsomatem +motthegioi jics Ngây ngất cùng MV Anh sợ mất em của The Men tại Mộc Châu

Một số hình ảnh hậu trường của The Men tại vùng đất xinh đẹp Mộc Châu:

Chính sự ổn định với những bản ballad đã mang lại sự bền vững cho The Men sau 5 chính thức tiếp cận khán giả. Sau thành công của Khoảng trống để lại, ngày 10.5, The Men tiếp tục tung ra sản phẩm thứ hai trong năm 2014, Anh sợ mất em.

themen anhsomatem +motthegioi 4 tgqj Ngây ngất cùng MV Anh sợ mất em của The Men tại Mộc Châu

Đây cũng chính là MV nằm trong single cùng tên được 2 chàng trai Tiến Dũng và Lê Hoàng ấp ủ hơn nửa năm mới thực hiện trước khi tung ra thị trường. Lấy bối cảnh đồi chè và những ngon núi vườn bông cải trắng muốt tuyệt đẹp, The Men đã phải chấp nhận đầu tư một máy quay flycam (máy quay trên cao điều khiển từ xa) để có thể lấy được những góc máy đẹp nhất.

themen anhsomatem +motthegioi 5 pjcq Ngây ngất cùng MV Anh sợ mất em của The Men tại Mộc Châu

Trong MV, hai chàng trai hóa thân vào những chàng trai người Hmong

Sự chau chuốt kỹ lưỡng, chọn lọc bối cảnh cẩn thận, MV ra mắt khiến người xem như đắm chìm vào những khung cảnh nên thơ nhất của đất nước cũng như sắc màu văn hóa đa dạng của dân tộc Việt Nam.

Trong MV, các thành viên nhóm The Men hoá thân thành những chàng trai dân tộc H’Mông. Câu chuyện của “Anh sợ mất em” kể về cô gái từ thành phố về quê giúp đỡ dân làng ở đây học con chữ. Sau đó cô đã phải lòng Tiến Dũng nhưng lại bị cha cấm cản không cho quen. Sau đó, cô gái bị cha bắt lên lại thành phố khiến Tiến Dũng phải đau khổ khi người yêu ra đi. Bên cạnh câu chuyện tình buồn, những cảnh đẹp đặc trưng của vùng đất Mộc Châu cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng và đáng chú ý trong sản phẩm lần này của The Men.

themen anhsomatem +motthegioi 10 cdpq Ngây ngất cùng MV Anh sợ mất em của The Men tại Mộc Châu

themen anhsomatem +motthegioi 2 floo Ngây ngất cùng MV Anh sợ mất em của The Men tại Mộc Châu

Quỳnh Hoa

Theo Kenh 14.vn

Tagged with